JD e'LiFE Tin công nghệ

OnePlus sẽ khắc phục các tính năng gây phiền nhiễu nhất của các dòng điện thoại thông minh

Điện thoại thông minh sắp tới của OnePlus – OnePlus 6T – sẽ có một cảm biến vân tay được tích hợp vào màn hình có tên là “Screen Unlock”, công ty đã xác nhận với CNET .

Điều đó có nghĩa là cảm biến vân tay trên OnePlus 6T sẽ nằm ở mặt trước của thiết bị, trở lại vị trí ban đầu của cảm biến vân tay khi chúng lần đầu xuất hiện trên điện thoại thông minh.

Tính năng Mở khóa màn hình của OnePlus có thể trông giống với cảm biến vân tay trong màn hình của Vivo , mà tôi đã thấy tại CES vào đầu năm nay:

Đối với nhiều người, động thái này sẽ là một nguyên nhân cho lễ kỷ niệm.

Trong vài năm qua, các nhà sản xuất điện thoại thông minh đã chọn đặt cảm biến vân tay ở mặt sau của điện thoại của họ để cho phép các bezels cực hẹp hoặc viền xung quanh màn hình. Theo một vài cách, cảm biến vân tay hướng về phía sau là một bước tiến, vì nó có thể tự nhiên hơn và thoải mái hơn khi đặt ngón trỏ lên mặt sau của điện thoại để mở khóa so với ngón tay cái để chạm vào cảm biến vân tay mặt trước.

Nhưng các cảm biến vân tay hướng về phía sau cũng là một hồi quy theo một cách chính: Nó bổ sung thêm các bước để người dùng mở khóa và sử dụng điện thoại thông minh đặt trên bề mặt. Người dùng hiện đã phải nhấc điện thoại của mình để tiếp cận cảm biến vân tay ở mặt sau của điện thoại, thay vì chỉ cần ấn ngón tay cái của họ ở mặt trước của điện thoại. Đối với bất cứ ai thích sử dụng thiết bị của họ trong khi nó đang nghỉ ngơi trên bàn, cảm biến vân tay phía sau là một ý tưởng tồi.

galaxy s8 và s8 cộng với lưng 2
                                                                                                      Cảm biến vân tay phía sau của Galaxy S8 đặc biệt khó sử dụng vì nó rất gần camera.
 

Một số người dùng có “bàn tay nhỏ” tự xưng cũng nói rằng cảm biến vân tay phía sau thường gần máy ảnh của điện thoại thông minh, khó tiếp cận hơn cảm biến mặt trước truyền thống thường được tìm thấy bên dưới màn hình.

Các nhà sản xuất điện thoại thông minh chắc chắn coi sự thỏa hiệp này trong khả năng sử dụng khi di chuyển cảm biến vân tay vào mặt sau của điện thoại của họ có lợi cho thiết kế siêu mượt với bezels hẹp xung quanh màn hình. Nhưng kể từ khi điện thoại thiết yếu và iPhone X của Apple ra mắt với thiết kế gần như bezel của họ, bất kỳ điện thoại thông minh đi kèm với bezels truyền thống lớn sẽ xuất hiện cổ.

đỏ oneplus 6
                                                                                                                                              The OnePlus 6.
Từ kinh nghiệm của tôi, cảm biến vân tay của OnePlus là tốt nhất trong kinh doanh, vì chúng cực kỳ nhanh và chính xác khi mở khóa điện thoại thông minh OnePlus. Chúng tôi vẫn chưa thấy tính năng Mở khóa màn hình của OnePlus sẽ hoạt động tốt như thế nào.

JDeSO ( Theo B.I )
Related posts

BÌNH LUẬN