JD e'LiFE Tin thương mại

Một số lưu ý khi rút tiền từ thẻ Sacombank

Tính năng của dịch vụ rút tiền từ thẻ ngân hàng Sacombank

Dịch vụ rút tiền từ thẻ ngân hàng Sacombank là phương thức thanh toán hiện đại. Cho phép khách hàng mua trước trả tiền sau không cần tài sản đảm bảo. Đồng thời được giảm đến 50% tại rất nhiều điểm chấp nhận thẻ tín dụng của dịch vụ rút tiền từ thẻ.

    

Đối với thẻ tín dụng nội địa, chủ thẻ được rút tiền từ thẻ miễn phí tại ATM. Hoặc rút tiền tại dịch vụ rút tiền từ thẻ của chúng tôi. Thanh toán hàng hóa, dịch vụ tại các điểm chấp nhận thẻ trong nước.

Đối với thẻ tín dụng quốc tế, thời gian miễn lãi đối với các giao dịch thanh toán là 55 ngày. Chủ thẻ có thể thanh toán, rút tiền mặt từ thẻ. Và mua sắm hàng hóa trực tuyến trên khắp thế giới. Tích lũy điểm thưởng để đổi quà khi mua sắm hoặc mua hàng trả góp với lãi suất 0%…

Một số lưu ý khi mở thẻ tín dụng  Sacombank

– Nếu địa chỉ thường trú và địa chỉ tạm trú khác nhau, khách hàng cung cấp thêm 1 trong những giấy tờ sau: hóa đơn tiền điện, điện thoại cố định, tiền nước tại địa chỉ đang ở hiện tại (tháng gần nhất) hoặc chứng từ tạm trú.

– Trường hợp số CMND bị mờ nhưng chưa quá 15 năm: số CMND trên sổ tạm trú/ sổ hộ khẩu phải được thể hiện rõ ràng.

– Nếu CMND bị mất hoặc hết hạn (quá 15 năm kể từ ngày cấp). Có thể thay thế bằng passport (hộ chiếu).

– Bản sao: là bản được chụp hình hoặc photo từ bản chính.

– Bản sao y: thời gian công chứng không quá 6 tháng kể từ ngày công chứng đến ngày nộp hồ sơ.

  

Điều kiện đăng ký dịch vụ thẻ tín dụng của dịch vụ rút tiền từ thẻ của Sacombank

Cá nhân từ 18 tuổi có hợp đồng lao động chính thức từ 3 tháng trở lên. Tại một đơn vị hoặc chủ DN/chủ hộ kinh doanh cá thể có hoạt động kinh doanh ít nhất 2 năm.

Có thu nhập tối thiểu 7 triệu đồng/tháng (tại TP.Hồ Chính Minh và TP.Hà Nội) hoặc 5 triệu đồng/tháng (tại các tỉnh thành khác). Ngoài ra, dịch vụ rút tiền từ thẻ còn có các chính sách linh hoạt trong việc cấp thẻ như cầm cố sổ tiết kiệm, giá trị xe…

Dịch vụ rút tiền từ thẻ của chúng tôi còn triển khai “Tháng thẻ tín dụng” với nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho chủ thẻ tín dụng quốc tế và thẻ tín dụng nội địa của dịch vụ ruttiengiare (trừ thẻ DN và thẻ phụ) trên toàn quốc.

Theo đó, khi mở mới thẻ tín dụng và kích hoạt thẻ tín dụng. Của dịch vụ rút tiền từ thẻ của chúng tôi trong một thời gian. Khách hàng sẽ được bốc thăm trúng một trong các phần quà sau: bộ ly thủy tinh, bộ ly sứ, bình nước, nón bảo hiểm hoặc áo mưa.

   

Rất nhiều Lý do bạn nên lựa chọn dịch vụ thẻ của Sacombank ! Mở thẻ Sacombank dễ dàng tại đây

Related posts

BÌNH LUẬN