Du lịch DU LỊCH JD e'LiFE

JDeSO ký hợp đồng hợp tác phát triển với hãng lữ hành MyFlightSearch của Mỹ

Hãng lữ hành uy tín về Travel và đặt vé máy bay MyFlightSearch của Hoa kỳ sẽ chính thức hoạt động tại Việt nam vào đầu năm 2019 , hợp đồng thỏa thuận hợp tác khai thác du lịch và các dịch vụ khách sạn, đặt vé máy bay , dịch vụ vận chuyện… Được MyFlightSearch ký kết với JDeSO JSC vào ngày 15 tháng 10 tới tại Hongkong.

Theo đó JDeSO sẽ trở thành đại diện chính thức cho hãng Travel MyFlightSearch tại Việt nam ,

Tiềm năng du lịch Việt nam đang phát triển mạnh, thu hút hàng triệu du khách nước ngoài tới Việt nam mỗi năm, cùng với đó là lượng du khách Việt nam đi du lịch nước ngoài ngày một tăng, cùng với sự phát triển của công nghệ ngày nay. việc đặt Tuor qua nền tảng THMĐ ( Thương mại điện tử ) thông qua web hoặc các app trên điện thoại di động trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết , khách hàng thường tìm tới các hãng du lịch nổi tiếng và uy tín đã hoạt động lâu năm,

MyFlightSearch xuất hiện trên giao diện website của JDeSO

Việc JDeSO trở thành đại diện cho các hãng uy tín nước ngoài , đã và đang khẳng định được vị thế của JDeSO trong hiệu quả hoạt động Marketting 4.0 hiện nay. Là một Startup được phát triển bởi thế hệ trẻ tỉnh Quảng ninh, JDeSO đặt dấu mốc tiên phong trong phát triển Marketting Affiliate tại một tỉnh luôn dẫn đầu về du lịch của Việt nam, trong thời đại công nghệ 4.0 hiện nay JDeSO không chỉ đặt phát triển Marketting Affiliate về du lịch ,JDeSO còn  hướng tới các loại dịch vụ khác kết nối phát triển Marketting Affiliate cho các sàn TMĐT , các trang TMĐT hàng đâu trong và ngoài nước cũng đã chọn JDeSO trở thành đối tác Marketting Affiliate như  :  SHOPEE (việt nam) , VIN. MART ( của Vin group ), JD  WW, TMART ( Hongkong ) , Banggood ( USA )… Bằng việc update liên tục các bản tin thông qua bài viết các video với các thứ tiếng Việt – Anh – Trung – Nga , JDeSO thu hút được hàng ngàn người truy cập mỗi giờ tại Việt nam cũng như trên thế giới.

LƯỢNG NGƯỜI TRUY CẬP WEBSITE  LÚC 14H NGÀY 6 THÁNG 10 NĂM 2018 CỦA TRANG JDESO

Khách hàng tai Việt nam và toàn thế giới có thể đặt Tuor , vé máy bay và các dịch vụ khác thông qua nền tảng TMĐT của JDeSO trên web và app điện thoại.

Với chiến lược Marketting Affiliate hoàn toàn mới tại Việt nam, trước MyFlightSearch đã có hàng loạt các hãng như : QATAR Airway, hãng lữ hành RAYNATUORS ,REHLAT, UAE Visa của UAE , JET Airway cũng đã ký kết hợp đồng hợp tác với JDeSO để kết nối khai thác về du lịch thị khu vực Trung đông với thị trường Việt nam.

Có rất nhiều ưu đãi về dịch vụ của các hãng đang liên kết với JDeSO dưới đây 

QATAR AIRWAY
Qatar Airways [CPS] WW

 

RAYNATOUR
RaynaTours WW

REHLAT TRAVEL
Rehlat Many GEOs

UAE VISA ONLINE
Uaevisa-online WW

MY FLIGHT TRAVEL
MyFlightSearch WW

JET AIRWAYS
Jetairways [CPS] WW


JDeSO MỞ BÁN TUOR DU LỊCH VỚI NHIỀU ƯU ĐÃI HẤP DẪN ( THAM KHẢO TẠI ĐÂY )

 

Related posts

BÌNH LUẬN