JDeSO JSC

JDeSO đáp ứng nhu cầu thương mại điện tử giữa B2B và B2C trong thời đại công nghệ 4.0 hiện nay. JDeSO  cung cấp nền tảng mua sắm xuyên biên giới theo khu vực tại Đông Nam Á. Được giới thiệu bởi RISE.com, Rakez.com và hàng loạt các phương tiện truyền thông quốc gia tại Đông Nam Á nói chung và Việt nam nói riêng. Cùng với việc nỗ lực giới thiệu hàng hóa sản phẩm của Việt nam ra thị trường thế giới,qua nhiều năm kinh nghiệp làm marketting và xnk của đội ngũ nhân lực JDeSO JSC

Chúng tôi nỗ lực hướng tới dịch vụ hoàn hảo trong khi tập trung hơn vào các nhu cầu địa phương để phát triển các dịch vụ mới phù hợp hơn tới tất cả các khách hàng. Mục tiêu của chúng tôi là trở thành một điểm đến online được ưa thích đối với việc mua sắm trực tuyến xuyên biên giới cho tất cả các loại sản phẩm như thời trang, đồ trang trí nội thất, sức khỏe và làm đẹp, các dụng cụ thể thao và đồ điện tử. JDeSO cung cấp một trải nghiệm mua sắm online tiện lợi bằng việc cung cấp các sản phẩm nhập khẩu từ rất nhiều các quốc gia như Mỹ,EU, Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc,Hongkong…

JDeSO trở thành đối tác uy tín và các chương trình phát triển Affilate , được  các tập đoàn như FPT, VinGroup, BiM Group, Chevrolet, Viglacera , Cao su Liên á… tin tưởng và tài trợ cho Sturtup của chúng tôi.

– JDeSO là đối tác liên kết Affilate với các sàn thương mại điện tử Việt nam như : FPT SHOP , vnExpress Shop , Shopee , Điện máy Nguyễn Kim , Điện máy HC…

– Các đối tác nước ngoài đang liên kết Affiliate với JDeSO như : JD Global WW, Tmart ( Hongkong ) , Banggood ( Hoa kỳ ) …

Không giống như các dịch vụ chỉ hỗ trợ vận chuyển hàng xuyên biên giới khác, JDeSO mang đến một quy trình hỗ trợ vận chuyển và mua sắm hàng hóa xuyên biên giới toàn diện, thân thiện hơn với các Khách hàng địa phương; và điều đặc biệt nhất khi mua sắm online qua JDeSO chính là dịch vụ của chúng tôi đảm bảo một quy trình Thông quan hàng hóa không gây trở ngại, đảm bảo hàng hóa sẽ được vận chuyển đến tận tay khách hàng:

  1. NGUỒN CUNG ỨNG TOÀN CẦU: Liên kết với các đối tác trong các thị trường bán hàng xuất khẩu để đăng thông tin danh sách các sản phẩm của họ trên JDeSO. Hiện nay, Khách hàng có thể duyệt các mặt hàng và mua sắm trực tiếp trên JDeSO,JD WW, TMART (trang web tốt nhất của Hàn Quốc),  Khách hàng cũng có thể sử dụng JDeSO như là một công cụ hỗ trợ mua sắm và vận chuyển để mua hàng trên bất kỳ website nào ở Mỹ,EU, Trung Quốc, Hàn Quốc….
  2. MARKETING ĐỊA PHƯƠNG: Tập trung phát triển thị trường giúp các sản phẩm Made in Việt nam tiếp cận với thị trường thế giới.
  3. THANH TOÁN NỘI ĐỊA: Nhận thanh toán từ Khách hàng thông qua các phương thức thanh toán được ưa chuộng (không nhất thiết thanh toán qua thẻ tín dụng) và sau đó thay mặt Khách hàng thanh toán cho Người bán.
  4. VẬN CHUYỂN TOÀN CẦU: Tập hợp các hàng hóa đã mua tới các kho hàng tập trung của JDeSO tại các quốc gia cung cấp nguồn hàng để tiết kiệm chi phí gửi hàng, sau đó vận chuyển các kiện hàng đã được tập hợp gửi cho Khách hàng.JDeSO cũng cung cấp các dịch vụ hữu ích để hỗ trợ khách hàng như dịch vụ chụp ảnh hàng hóa,video kiểm tra chi tiết, đóng gói hàng hóa,… giúp Khách hàng đưa ra lựa chọn hợp lý hơn với mua sắm xuyên biên giới.
  5. VẬN CHUYỂN NỘI ĐỊA: Thay mặt Khách hàng thực hiện tất cả các nghĩa vụ và thủ tục thông quan, sau đó vận chuyển từng sản phẩm hoặc kiện hàng riêng lẻ tới tận tay Khách hàng tương ứng.
  6. YÊN TÂM: Tiếp nhận và Thay mặt Khách hàng giải quyết tất cả các vấn đề phát sinh sau bán hàng (nếu có) với Người bán.