JD e'LiFE Sức khỏe & Sắc đẹp

Bí quyết chọn giày cho nàng công sở để cả tuần đều xinh!

Công việc bị áp lực và nàng đau đầu khi còn phải mất rất nhiều thời gian để lựa giày? Đây không phải chỉ là vấn đề của riêng cá nhân nào mà hầu hết những nàng công sở cũng khó khăn trong việc chọn giày thế nào để vừa năng động trong công việc, vừa linh hoạt khi phối đồ. Vậy nên nếu xem qua những bí quyết và gợi ý chọn giày dưới đây thì nàng công sở sẽ giảm bớt phần nào nỗi lo lắng và áp lực công việc đó! Hãy cùng tìm hiểu ngay thôi nào!

Thứ Hai đầu tuần với giày cao gót cổ điển

Một đôi giày cao gót hẳn đá quá đỗi quen thuộc và không thể vắng mặt trong tủ giày của nàng rồi. Những đôi giày cổ điển này là một lựa chọn an toàn và sẽ giúp nàng có một ngày đầu tuần thật nhẹ nhàng, giản dị nhưng vẫn rất sang trọng.

Xăng đan bít mũi cho ngày thứ Ba thêm điệu đà

Nếu thứ Hai đã diện phong cách cổ điển rồi thì sang ngày thứ Ba của một tuần làm việc căng thẳng, hãy chọn một đôi giày điệu đà và trẻ trung hơn – xăng đan bít mũi. Tùy vào sở thích hay trang phục mà nàng có thể chọn xăng đan bít mũi đế bệt hay cao gót, tuy nhiên cả hai đều góp ích lớn trong việc giúp nàng thêm dễ chịu.

Giày cao gót hở mũi – lựa chọn cho ngày thứ Tư thật duyên dáng

Khác với những ngày đầu tuần, đến những ngày giữa tuần như thứ Tư thì nàng cũng nên chọn items nào mang lại sự thoải mái và duyên dáng cho bước đi. Bởi vậy, gợi ý hoàn hảo cho ngày thứ Tư chính là giày cao gót hở mũi, vừa tạo nét hài hòa, nhẹ nhàng mà còn tăng nét xinh xắn cho bước đi.

Thứ Năm năng động với giày xăng đan cao gót

Những ngày đầu tuần đã rất an toàn với những phong cách cổ điển hay nhẹ nhàng rồi thì những ngày như thứ Năm thì đừng ngại phá cách với xăng đan cao gót nhé! Xăng đan cao gót không chỉ đem lại sự năng động, mát mẻ mà còn là bí quyết giúp nàng kéo dài đôi chân, nâng dáng một cách đáng kể.

Thứ Sáu cùng giày cao gót đế thấp 3 cm

Với ngày gần cuối tuần – thứ Sáu thì chọn giày gì cho hợp lí? Đáp án chính là giày cao gót đế thấp 3cm, vừa dễ mang, dễ bước đi mà còn đem lại sự linh hoạt trong công việc để không mắc lỗi, gây ấn tượng xấu.

Thứ Bảy máu chảy về tìm với giày cao gót màu đỏ

Kết thúc một tuần làm việc căng thẳng và áp lực, ngày cuối cùng của tuần này hãy làm nổi bật hơn với giày cao gót màu đỏ. Màu đỏ sẽ tạo điểm nhấn, thu hút sự chú ý và cũng làm rõ hơn nét xinh xắn, quyến rũ cho nàng.

Với những cách chọn giày này thì cam kết nàng sẽ có một tuần làm việc đầy hiệu quả trong tâm trạng vui vẻ, không cần lo lắng hay tự ti bất cứ điều gì. Xách túi lên và đi lựa giày ngay thôi nào!

JDeSO

 

Related posts

BÌNH LUẬN