JD e'LiFE Tin thương mại

Thị trường Bất động sản tỉnh Quảng ninh

Sự phát triển mạnh mẽ tỉnh Quảng ninh đã kéo theo sự tăng trưởng mạnh mẽ của thị trường bất động sản với các phân khúc từ bình dân đến cao cấp đáp ứng nhu cầu ngày càng lớn của thị trường.

Lượng khách du lịch tới thăm quan và nghỉ dưỡng không ngừng gia tăng, nhu cầu thuê phòng ngày càng cao trong đó một bộ phận không nhỏ khách du lịch mong muốn tận hưởng kì nghỉ dài trong một ngôi nhà có đầy đủ tiện nghi như: bếp ăn, phòng sinh hoạt, phòng khách, phòng ngủ với chi phí vừa phải, đang dần tạo ra một xu thế nghỉ dưỡng mới.

Nguồn cung bất động sản du lịch vẫn đang đi sau nhu cầu khách hàng, cho thấy tiềm năng phát triển khu vực vẫn còn rất lớn chính là những yếu tố hấp dẫn các nhà đầu tư đối với thị trường Hạ Long nói riêng và Quảng ninh nói chung.

Hàng loạt các dự án khách sạn khu nghỉ dưỡng SunGroup, FLC,VinGruop,Newlife Tower… cùng các quần thể văn hóa du lịch đang được quy hoạch và hoàn thiện. Đã làm cho quần thể du lịch Hạ long cũng như bộ mặt của tỉnh Quảng ninh đang đổi thay từng ngày , đưa quảng ninh lên một tầm cao mới. Hội tụ và lan tỏa.

Hơn thế, trong khi giá trị của các căn biệt thự biển là rất cao, có khi lên đến vài triệu đô thì những căn hộ khách sạn với diện tích vừa phải cùng giá bán hợp lý, thời gian thu hồi vốn nhanh và an toàn, đang là một sự lựa chọn tuyệt vời cho những nhà đầu tư đang quan tâm đến phân khúc nghỉ dưỡng. Đơn củ dự án Newlife Tower Hạ Long đang được bán ra thị trường với mức giá chỉ từ 1 tỷ/căn và mức cam kết lợi nhuận lên tới 14%/2 năm.

Một góc thành phố hạ long

Tiếp và đưa chúng tôi đi thăm quan hàng loạt dự án tại tp Hạ long, ông Phạm Tiến Dũng , Chủ tịch HĐQT Bảo Ngọc Land , một sàn giao dịch có uy tín và chất lượng dịch vụ hàng đầu tại Quảng ninh  chia sẻ :

– Cùng sự phát triển chung của toàn tỉnh, với những dự án lớn mang tầm quốc tế ,thì những sàn giao dịch BĐS như BẢO NGỌC LAND phải luôn đáp ứng và hội tụ đủ mọi yếu tố chuyên nghiệp và uy tín, giúp khách hàng có thể tìm được những sản phẩm BĐS phù hợp nhất với chi phí đầu tư hợp lý.

Ông Phạm Tiến Dũng cho biết thêm, với kinh nghiệm  và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình của Bảo Ngọc Land , đã hoạt động trong lĩnh vực BĐS nhiều năm tại Quảng ninh và những dự án tại các tỉnh khác… khẳng định một điều khi đầu tư vào các dự án do Bảo Ngọc Land giới thiệu, khách hàng luôn an tâm trao gửi mọi niềm tin để đầu tư vào những dự án BĐS tại Quảng ninh.

  • Chụp ảnh lưu niệm với Chủ tịch Phạm Tiến Dũng tại Sàn giao dịch BĐS Bảo Ngọc Land
  • Tại địa chỉ :Số 10 Marina palza – phường Hùng Thắng – Phường Bãi Cháy – TP Hạ Long – Tỉnh Quảng Ninh

Related posts

BÌNH LUẬN