JD e'LiFE News

Bánh trung thu Moon N Sun

Bộ sưu tập quà bánh ngon mùa thu 2018 của MOON n SUN muốn nhắc nhớ về một mùa Trung thu trong ký ức vào thập niên 1990 – 2000. Khi đó, Trung thu là cả một niềm vui dài, người lớn mừng mùa màng bội thu và trẻ nhỏ đón chờ của ngon vật lạ lúc phá cỗ trông trăng.


Thiết kế hộp bánh trong bộ sưu tập quà tặng ẩm thực mùa thu 2018 của MOON n SUN có sự phá cách về màu sắc lẫn kiểu dáng để gần gũi hơn với những người trẻ. Đó là hộp sơn mài được chế tác thủ công tỉ mỉ mang màu sắc hiện đại như xanh cổ vịt, mang đến cảm giác trẻ trung cho các sản phẩm quà tặng truyền thống. Hộp quà Trung thu MOON n SUN Nhật nguyệt thịnh vượng​ sử dụng chất liệu sơn mài, bên trong lót lụa màu bạc, đựng 3 bánh Trung thu được làm từ nguyên liệu thật (không sử dụng hương liệu).

Bánh trung thu hộp Nhật Nguyệt Thịnh Vượng gồm: 3 bánh nướng trọng lượng 100gram/1 bánh gồm các vị: Thập cẩm truyền thống, sen Huế, hoa quả nhiệt đới và 1 gói trà Phong, trọng lượng 30gram (gói trà Olong); đi kèm phụ kiện xinh xắn: Túi và thiệp Moon n Sun thiết kế.

Hộp bánh được chế tác từ sơn mài tỉ mỉ tinh xảo, thiết kế sáng tạo như vầng trăng có thể tạo dáng tròn hoặc khuyết, hoạ tiết trang trí vui mắt. Logo đồng mạ vàng sang trọng gắn trên hộp. Những sản phẩm của MOON n SUN là kết quả của sự kết hợp giữa nghệ thuật thủ công và ẩm thực mà những người sáng lập muốn gửi đến khách hàng yêu sự tinh khiết của hương vị thiên nhiên và sự sáng tạo không giới hạn của nghệ thuật.

Mùa Trung thu năm nay, bên cạnh những sáng tạo mới mẻ về màu sắc, MOON n SUN vẫn tiếp tục mang đến những mẫu bánh Trung thu mang đậm dấu ấn văn hoá truyền thống Việt Nam. Các vị bánh Trung thu cũng thể hiện sự tìm tòi không ngừng của các chuyên viên ẩm thực. Bên cạnh những vị bánh đã làm nên tên tuổi của MOON n SUN như nhân sen Huế, nhân thập cẩm truyền thống… năm nay MOON n SUN còn cho ra mắt vị mới: nhân hoa quả nhiệt đới. Mỗi vị bánh đều thể hiện sự tuyển chọn nguyên liệu nghiêm khắc, quá trình nghiên cứu công thức kỹ lưỡng và chất lượng ẩm thực năm sao.

Bánh MOON n SUN nhân sen Huế

Bánh MOON n SUN nhân thập cẩm truyền thống

Bánh MOON n SUN nhân hoa quả nhiệt đới
MOON n SUN là thương hiệu tiên phong trong lĩnh vực quà tặng ẩm thực cao cấp dành cho những khách hàng có yêu cầu cao về thẩm mỹ và chất lượng quà tặng. Bằng sự kết hợp các chất liệu truyền thống và các thiết kế tinh xảo dưới bàn tay sáng tạo của các nghệ nhân, các hộp quà Trung thu MOON n SUN trở thành những món quà tặng truyền thống sang trọng hơn. Không những thế, sau khi sử dụng sản phẩm bánh bên trong, khách hàng vẫn có thể giữ lại các mẫu hộp thiết kế độc đáo với các chất liệu đã được xử lý tinh tế để sử dụng và trưng bày. Do đó, có thể nói các món quà ẩm thực của MOON n SUN là những món quà có thể lưu giữ theo thời gian.

Giới thiệu về MOON n SUN

Thương hiệu quà tặng ẩm thực cao cấp MOON n SUN ra đời với mong muốn nâng tầm các món ẩm thực trở thành những món quà ngọt lành và nhiều ý nghĩa. Sự kết hợp giữa tinh hoa ẩm thực Việt và nghệ thuật tặng quà từ trái tim sẽ mang đến các trải nghiệm tuyệt vời cho những người sành điệu, yêu thích câu chuyện văn hoá và sự sáng tạo không giới hạn.


Với MOON n SUN, ẩm thực là nghệ thuật và là sứ mệnh gìn giữ tinh hoa dân tộc qua vị giác. MOON n SUN mang đến sản phẩm ẩm thực được làm từ những nguyên liệu tự nhiên được tuyển chọn kỹ lưỡng, thể hiện sự tìm tòi không ngừng của các chuyên viên ẩm thực. Các món ẩm thực được tác tạo từ tinh hoa tự nhiên của đất trời, đặt trong những “chiếc áo” thủ công đẹp đẽ, sử dụng các chất liệu gần gũi với người Việt cùng các họa tiết tinh xảo. Mỗi bộ quà tặng ẩm thực của MOON n SUN vì thế vừa chân thật, tinh tế lại phong phú về hương vị và kiểu dáng, mang đến nhiều lựa chọn để phù hợp cho các đối tượng nhận quà.

Đặt hàng tại đây

Related posts

BÌNH LUẬN